Căn nhà là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, là nơi để thể hiện tình yêu thương, gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết chia sẻ một số mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích đa dạng, thiết kế hài hòa, đơn giản phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

     Chính những ý tưởng sáng tạo trong đường lối thiết kế, bày trí vật dụng, phối cảnh thiên nhiên ấy của những nhà kiến trúc sư tài ba đã và đang tạo nên bộ sưu tập mẫu nhà cấp 4 trệt đẹp, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái, mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn, mẫu nhà cấp 4 mái ngói sang trọng có cả hồ bơi như những căn biệt thự đắt tiền.

20 mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp - số 1
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – số 1
Đây là mẫu thiết kế nhà mái thái với thiết kế đắt tiền, nhà có không gian rộng rãi, sân trước nhà được lát gạch toàn bộ rất sạch.
Mẫu số 2
Mẫu số 2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 2016 — nhà mái ngói có gara cửa cuốn tự động dùng để xe hơi riêng biệt, gác lững rộng.
Mẫu số 3
Mẫu số 3
 
Mẫu số 4
Mẫu số 4

      Hình ảnh mẫu nhà đẹp số 3 và số 4 với thiết kế tươi sáng, xung quanh nhà đều có cửa sổ thông gió, màu sắc sang trọng.

Mẫu số 5
Mẫu số 5

     Mẫu nhà mái thái 2016 số 5 là mẫu thiết kế đang được ưa chuộng và yêu thích nhất trong năm nay. Chính những thiết kế tỉ mỉ không kém phần sáng tạo về màu sắc, nội thất đắt tiền với những cánh cửa sổ bằng gỗ quý.

Mẫu số 6
Mẫu số 6
Mẫu nhà mái thái - số 7
Mẫu nhà mái thái – số 7

     Không kém gì mẫu thiết kế số 5. Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái số 7 với góc để xe hơi đầy tiện dụng, xung quanh nhà là hệ thống cây xanh, cây cảnh.

Mẫu số 8
Mẫu số 8

     Riêng những ai yêu thích sự tự do phóng khoáng, thích những căn biệt thự đắt tiền thì có lẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 8 là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong năm nay.

Mẫu số 9
Mẫu số 9

     Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn số 9 với gam màu sáng nhẹ nhàng, hòa quyện vào sắc hoa đang tỏa hương.

Mẫu số 10
Mẫu số 10

     Hoặc nếu bạn và gia đình thích nhà mình có hồ bơi vừa để thư giãn, nghỉ dưỡng sau buổi trưa nắng nóng hoặc những ngày hè oi bức thì có lẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 10 là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời — đây là mẫu thiết kế đơn giản của năm.

Mẫu số 11
Mẫu số 11

     Hình ảnh nhà đẹp số 11 là mẫu nhà được yêu thích của các nước phương Tây (Kiến trúc cổ kính — có hồ bơi)

Mẫu số 12
Mẫu số 12
 
Mẫu số 13
Mẫu số 13
 
Mẫu số 14
Mẫu số 14
 
Mẫu số 15
Mẫu số 15
 
Mẫu số 16
Mẫu số 16
 
Mẫu số 17
Mẫu số 17
 
Mẫu số 18
Mẫu số 18
 
Mẫu số 19
Mẫu số 19
 
Mẫu số 20
Mẫu số 20

     Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2016, mong rằng những hình ảnh này có thể chọn được một mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất trong quá trình xây dựng.