Giới văn phòng hiện nay cũng rất ưa chuộng để vật phẩm phong thủy ở bàn làm việc với mong muốn chúng sẽ đem đến nhiều tài lộc, giúp công danh sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, không phải vật phẩm phong thủy nào cũng phù hợp để bàn làm việc. Lựa chọn đúng sẽ giúp chủ nhân của nó nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp và ngược lại. Vậy đâu là vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

Vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng hút tài lộc

Linh vật phong thủy

Gần đây linh vật phong thủy đang được giới văn phòng rất ưa chuộng nhờ ngoại hình đẹp Mắt cùng tác dụng về tài lộc mà nó mang lại.

Cá chép là một trong những vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng hút tài lộc
Cá chép là một trong những vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng hút tài lộc

Linh vật phong thủy rất đa dạng từ cá chép hóa rồng, cóc ba chân, rùa đầu rồng, tỳ hưu, kỳ lân, ngựa phi nước đại… tùy vào mệnh, tuổi của gia chủ. Nếu là linh vật từ đá nên chọn đúng chất liệu từ ngọc hoặc đá tự nhiên vì nó mang linh khí của trời đất và nhiều năng lượng, ngược lại nếu làm từ đá nhân tạo hoặc bột đá sẽ đem đến rất nhiều tai hại. Những linh vật khác cũng vậy cần chọn kỹ lưỡng về chất liệu, màu sắc…tránh trường hợp phản tác dụng.

Chậu cây cảnh

Các chậu cây cảnh trên bàn làm việc tạo màu sắc đẹp Mắt làm không gian văn phòng trở nên mềm mại và thoải mái. Ngoài ra chậu cây còn giúp thanh lọc không khí, hút tài lộc cho chính bạn.

Những chậu cây cảnh được chọn làm vật phẩm phong thủy hút tài lộc
Những chậu cây cảnh được chọn làm vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Theo phong thủy, các loại cây cảnh như: Hoàng kim cát, thường xuân, trầu bà, thủy cúc, vạn thiên thanh… sẽ mang đến nhiều tài lộc và sự thuận lợi trong công việc của chủ nhân. Bạn nên đặt cây ở nơi thoáng mát có nhiều không khí và ánh sáng để cây luôn khỏe mạnh.

Bể cá mini

Một vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng khác cũng rất được ưa chuộng đó là bể cá mini. Một bể cá mini với nhiều chú cá đủ màu sắc xen kẽ giữa những hòn bi, hòn sỏi ánh lên vẻ đẹp tươi mới, thú vị. Những lúc làm việc mệt mỏi, nhìn những chú cá bơi lội, bón thức ăn cho chúng sẽ khiến tâm trạng chúng ta thêm thoải mái, quên đi sự mệt mỏi và stress.

Bể cá mini là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc
Bể cá mini là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc

Ngoài ra, bể cá mini còn là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và tài lộc. Nên đặt bể cá hướng phía Bắc hoặc Đông Nam, ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp. Nên chon những loại cá có màu sắc đẹp mắt, bơi chậm như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.

Quả cầu phong thủy

Mốt chơi quả cầu phong thủy có từ lâu nhưng hiện nay mới bắt đầu nở rộ. Một lý do mà nó không nổi trội bằng những vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng kia đó là quả cầu phong thủy thể hiện cho trí tuệ, sự uyên bác và tài giỏi. Những người ưa chuộng nó là những tầng lớp trí thức như chính trị gia, doanh nhân, luật sư, bác sĩ,…

Quả cầu phong thủy thể hiện cho trí tuệ và sự uyên bác
Quả cầu phong thủy thể hiện cho trí tuệ và sự uyên bác

Quả cầu phong thủy có rất nhiều chất liệu như: Ngọc xanh, đá mắt mèo, thạch anh, đá hồng vân, đá dạ minh châu,… Tuy nhiên hiện nay quả cầu phong thủy thường bị làm giả rất nhiều, chất liệu vô cùng kém. Vì thế nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín và nhờ nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chọn loại đá và màu sắc để phù hợp với tuổi, mệnh chủ nhân sao cho đá sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy cho dân văn phòng, hãy lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp để đem lại thật nhiều tài lộc và công danh cho bạn.