Nếu người phụ nữ nào mà sở hữu cho mình một trong những nét quý tướng này, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng và cả đời không phải lo chuyện bị thiếu tiền. Hãy cùng xem đó là những nét tướng nào nhé! Môi trái tim, nụ cười không hở lợi Phụ nữ khi được trời ban cho đôi môi hình trái tim lại căng mọng với đường viền môi sắc nét họ thường là người có đầu óc nhanh nhạy, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và có sự nghiệp vô cùng thành đạt.

Mắt to, lông mi cong Theo xem tướng những người phụ nữ nếu được sở hữu đôi mắt to, lại có lông mi cong thì họ sẽ vô cùng xinh đẹp. Hơn thế nữa đây cũng được coi là một loại quý tướng của những người không ngại khó, không ngại khổ, luôn quyết tâm làm đến cùng cho dù có khó khăn chồng chất. Những người phụ nữ như thế sẽ sở hữu tướng này còn có đời sống tình cảm rất thuận lợi. Nói chung, tướng chân như này là phúc tướng đẹp nhất của người phụ nữ, dù là cuộc sống hay tình cảm đều đạt được điều mình mong muốn.

Tai lớn và dài, thùy châu dày Theo các chuyên gia về nhân tướng nếu người phụ nữ sở hữu một đôi tai lớn và dài, màu sắc hồng hào thì càng về già càng có nhiều của, và họ sẽ được được hưởng thụ một cuộc sống an nhàn. Hơn thế nữa nếu thấy tai có thùy châu (còn gọi là dái tai) dày, rủ xuống, hướng về phía miệng thì lại càng phú quý. Đặc biệt, nếu trong tai mà thấy có nốt ruồi, đó là tướng sinh quý tử, phụ nữ như vậy vừa thông mình, vừa hiếu thuận. Mũi to Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu một chiếc mũi to thường là người có ý chí phấn đấu hết mình vì sự nghiệp, có quyền lực. Họ thường có mối nhân duyên tốt và là người rất khéo quản lý tài chính trong gia đình. Trán cao và rộng Phụ nữ có trán cao và rộng là người rất thông minh, phóng khoáng và cao quý. Họ sinh ra đã được sống trong gia đình quyền quý, luôn biết cách đối nhân xử thế. Cánh mày râu luôn chết mê chết mệt những người phụ nữ mắt to, trán cao và rộng bởi họ rất có sức hấp dẫn từ bên trong và luôn tràn đầy năng lượng.