Ai cũng muốn có một khu vườn xinh đẹp trong ngôi nhà mình để tận hưởng không gian thoáng mát, hít thở không khí trong lành, thưởng thức những cơn gió mát lành, tận hưởng hương vị cuộc sống. Cùng với chúng tôi để tham khảo một số mẫu nhà vườn nhỏ xinh đang được rất nhiều gia đình yêu thích!

Xem thêm:

>> 20 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong năm 2016

>> Tự làm túi thơm mùi cafe xua tan mệt mỏi

>> Bí quyết phong thuỷ nhà ở giúp mang lại tài lộc cho bạn

Những mẫu nhà vườn nhỏ xinh đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà vườn nhỏ xinh hài hòa với thiên nhiên
Mẫu nhà vườn nhỏ xinh hài hòa với thiên nhiên – Mẫu 1

     Do đó, tận dụng lợi thế của không gian mở của ngôi nhà như mái hiên. Cây cảnh ban công và hoa cho khu vườn sinh động và tươi hơn.

Mẫu 2
Mẫu 2

     Trang trí khu nhà vườn của mình với rất nhiều màu sắc, màu sắc nổi để tạo ra một cách sinh động và mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu 3
Mẫu 3

     Sử dụng các dải màu sắc khác nhau cho rèm cửa cho phòng khách ngoài trời, hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một mái vải dù … không mất nhiều thời gian cũng như hiệu quả chi phí nhưng mang lại một sự ngạc nhiên.

Mẫu 4
Mẫu 4

     Các trang trí và thiết kế cho khu vườn của bạn nên đầu tư một chút thời gian, vì vậy chăm chú cho cây cảnh thường xuyên để tạo một bản chất sinh động và tự nhiên.

Mẫu 5
Mẫu 5

     Những mẫu nhà vườn nhỏ xinh, với không gian thoáng mát, ngập tràn ánh nắng, hiện nay đang được nhiều gia đình ưa thích.

Mẫu 6
Mẫu 6

     Không quá khó khăn để có một ngôi nhà đơn giản, và quan trọng là cách bố trí không gian sao cho phù hợp.  Sự kết hợp từ không gian sân vườn sinh động đến từng chi tiết của ngôi nhà mang đến một điểm nổi bật riêng.

Mẫu 7
Mẫu 7

     Sân vườn tạo cho bạn cảm giác, dù tiện tích nhỏ hay lớn, thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được không gian thông thoáng, sự hài hòa của thiên nhiên.

Mẫu 8
Mẫu 8

     Với tông màu thì các bạn nên chọn những màu sáng như, màu trắng sáng, trắng xanh, … Sao cho phù hợp với màu mái ngói và không gian sân vườn hơn. Khi xây dựng nên tính toàn chi phí trong túi tiền sao cho hợp lý. Chọn một diện rộng rãi và hướng nhà thích hợp nhất.