Với chung cư khoảng 80m2 thì bạn đã biết thiết kế nội thất chung cư như thế nào cho phù hợp vừa có thể đặt được nhiều vận dụng yêu thích mà không tạo cảm giác bức bối khó chịu chưa? Sau đây là một số gợi ý thiết kế chung cư có diện tích 80m2, các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 hiện đại nhất

Nếu bạn đang có một căn hộ với diện tích tương tự như căn hộ 80m2 này, thì đây là một phong cách thiết kế đáng để bạn lưu tâm. Hãy cùng VietHome Decor tham khảo thiết kế đầy màu sắc này nhé.

Thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 này sử dụng màu sắc tường làm điểm nhấn. Với gam màu chủ đạo là vàng và xanh, sự kết hợp màu sắc giữa tường và đồ nội thất khiến không gian trở nên vô cùng bắt mắt và thú vị.

Thiết kế nội thất chung cư cho không gian phòng khách với tông màu sắc hài hòa
Thiết kế nội thất chung cư cho không gian phòng khách với tông màu sắc hài hòa

Một không gian phòng khách vô cùng trẻ trung và đầy năng lượng bởi sự phá cách về màu sắc cộng với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên thông qua hệ cửa sổ lớn. Đây chính là một mẫu thiết kế không gian phòng hiện đại nhất mọi thời đại

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, vì vậy tiết chế tối đa đồ đạc trong phòng để tạo không gian thoáng cho phòng ngủ cần thiết kế phòng ngủ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn phải tiện lợi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Phòng ngủ chỉ đơn giản là một chiếc giường ngủ và một vài chiếc kệ trang trí đồ. Tủ quần áo di chuyển sang một không gian khác. Phòng ngủ kết hợp phòng làm việc cũng là một trong những xu thế thời nay.

Khi không gian sàn là có hạn, bạn phải bố trí đồ một cách sáng tạo để sử dụng tối đa diện tích. Một kệ sách lớn chia không gian phòng ngủ nhỏ với khu vực phòng làm việc.

Ở phía bên kia của kệ sách, là một góc nhỏ hoàn hảo để bố mẹ, những người muốn có một không gian để ôm ấp em bé và có thể gần gũi con trong khi làm việc.

Thiết kế phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế bằng gỗ đơn giản và kiểu dáng đẹp cùng với những điểm nhấn khác nhau.

Nội thất phòng tắm với tông màu gỗ
Nội thất phòng tắm với tông màu gỗ

Với thiết kế nội thất chung cư 80m2 mong rằng sẽ góp thêm trong ý tưởng thiết kế nội thất chung cư của các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!