Sắp sang tháng 10 rồi, theo xem tử vi thấy rằng những con giáp này cần phải hết sức giữ gìn sức khỏe cẩn thận đề phòng ốm đau bệnh tật, tinh thần dễ bị sa sút.

Tuổi Thìn Tháng 10 sắp tới này, những người tuổi Thìn cần phải chú ý tới các chế độ nghỉ ngơi, làm việc, thư giãn điều độ, cần phải đề phòng bệnh tật tích lũy trong thời gian dài mà bộc phát tức thì. Điều này không những gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe mà còn vận khí khác nữa.

Tuổi Sửu Trong tháng 10 này những người tuổi Sửu sẽ phải chịu áp lực tinh thần khá lớn để tâm trạng thoải mái bạn nên tích cực đi lại hoặc vận động nhiều hơn nhé. Với những người cao tuổi thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều rất cần thiết và bắt buộc, giúp phát hiện sớm các căn bệnh có liên quan tới sức khỏe. Tuổi Tỵ Nhìn chung đến tháng 10 này sức khỏe của những người tuổi Tỵ luôn ở trong tình trạng sức tàn lực kiệt khi sao Bệnh Phù lại một lần nữa xuất hiện và cũng bởi trong năm qua có quá nhiều biến cố đã phải trải qua. Người tuổi Tỵ cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm nhất là bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh, gân cốt…